ข่าว หนังสยองขวัญ หนังมาใหม่ Horror Movies News 2017 ก่อน ดูหนังออนไลน์ ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับหนัง สยองขวัญ เปิดประสบการณ์ความหลอนเต็ม คอนเซ็ปท์ ความสยองขวัญ แบบใหม่ ปี 2017 ชวนระทึก ลุ้น ติดตามก่อน ดูหนังจริง อัพเดตข่าว รีวิว ที่นี่

Polaroid หนังสยองขวัญ ข่าว หนังใหม่ แห่งปี 2017 [News]

หนังสยองขวัญ Polaroid จากผู้สร้าง The Ring, The Grudge

หลังจากที่ทางค่าย ได้ประกาศเดินหน้าถ่ายทำหนังเรื่องนี้ไปตั้งแต่เมื่อต้นปี 2017 ล่าสุด Dimension Films ได้ปล่อยตัวอย่าง ภาพยนตร์สยองขวัญ บทใหม่ Polaroid อย่างเป็นทางการ ที่น่าสนใจคือ ภาพยนตร์เรื่องนี้อาจถูกทำเป็น แฟรนไชส์ คล้าย ๆ หนังสยองขวัญที่เคยโด่งดังอย่าง Final Destination

 

Polaroid

Polaroid

จากผู้สร้าง The Ring และ The Grudge และนี่จะเป็น แฟรนไชส์ สยองขวัญ หน้าใหม่ ซึ่งตัวอย่างแรกของ โพลารอยด์ ที่ปล่อยออกมานับว่าพล็อตเรื่องน่าสนใจมากทีเดียว โดยเรื่องราวจะผสมผสานระหว่าง The Ring และ Final Destination เข้าด้วยกัน เพื่อเป็นการสร้างภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์ และน่ากลัวที่สุดอีกเรื่องหนึ่ง ภาพยนตร์ เรื่องนี้ เป็นเรื่องราวความลับที่เชื่อมโยงกับ กล้องโพลาลอยด์ เก่าแก่ เกิดขึ้น ณ โรงเรียนมัธยมปลาย Bird Fitcher เด็กสาวคนหนึ่งผู้ชื่นชอบการถ่ายรูป วันนึงระหว่างที่เธอกำลังรื้อของเก่า เธอพบเข้ากับ กล้องโพลารอยด์รุ่นเก่า โดยบังเอิญ เธอจึงนำมาใช้ถ่ายรูปเพื่อน ๆ แต่แล้วไม่นานเธอก็พบว่า บรรดาคนที่เธอได้ถ่ายรูปต้องพบกับโศกนาฏกรรมไม่คาดคิด!

โพลารอยด์

โพลารอยด์

โพลารอยด์

โพลารอยด์

ภาพยนตร์เรื่อง โพลารอยด์  เป็นผลงานของ ลาร์ เคลฟเบิร์ก (Lars Klevberg) ภาพยนตร์ หนังสั้น ที่ได้รับรางวัลจาก งานเทศกาล Los Angeles Short Film Festival และได้ถูกหยิบเอามาสานต่อทำเป็น ภาพยนตร์ ที่ได้ แบลร์ บัตเลอร์ (Blair Butler) มาทำหน้าที่เขียนบท เพิ่มเติมสีสัน งานจินตนาการ ออกมาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์ โพลารอยด์ จะมีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา วันที่ 25 ส.ค. 2018 นี้ ตั้งหน้าตั้งตา รอคอย ได้เลย รับรองว่า แฟนหนังสยองขวัญ จะต้อง ตื่นเต้น กับภาพยนตร์เรื่องนี้ บอกได้คำเดียว อย่าพลาด

ขอบคุณข้อมูล https://news.thaiware.com/10712.html

Post a Comment

Your email is kept private. Required fields are marked *

error: Content is protected !!