ข่าว หนังสยองขวัญ หนังมาใหม่ Horror Movies News 2017 ก่อน ดูหนังออนไลน์ ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับหนัง สยองขวัญ เปิดประสบการณ์ความหลอนเต็ม คอนเซ็ปท์ ความสยองขวัญ แบบใหม่ ปี 2017 ชวนระทึก ลุ้น ติดตามก่อน ดูหนังจริง อัพเดตข่าว รีวิว ที่นี่

Saw : Legacy / Jigsaw ซอว์ เกมตัดต่อตาย 8 หนังสยองขวัญ 2017

ข่าวใหม่ หนังสยองขวัญ Saw : Legacy ซอว์ เกมตัดต่อตาย 8 พร้อมฉาย 2017

ภาพยนตร์ Jigsaw หรือ  Saw : Legacy / Saw 8 ซอว์ เกมตัดต่อตาย 8 ภาพยนตร์ Horror หนังสยองขวัญ กำกับโดยพี่น้องฝาแฝด Michael Spierig และ Peter Spierig เขียนบทโดย Josh Stolberg  และผู้กำกับมือทองอย่าง James Wan มาควบคุม อำนวยการสร้างผลงาน เรื่องนี้ในฐานะ Executive Producer ภาพยนตร์แนวฆาตกรรมระทึกขวัญเรื่องนี้ เป็นภาคต่อของซีรีส์ ซอว์ โดยในภาคนี้เป็นภาคที่ 8 ต่อจาก Saw 3D : The Final Chapter ที่ได้เข้าฉายให้แฟน ๆ ได้ดูความสยอง เมื่อปี 2010 และขอบอกเลยว่า การรอคอยของแฟนหนังเรื่องนี้ สมหวังแน่นอน เพราะได้คิวทอง ปล่อย Jigsaw ออกฉายวันที่ 27 ตุลาคมปี 2017 นี้ สำหรับ Asia ต้องรอดูว่าทางค่ายหนัง Lionsgate Films จะฉายได้เมื่อไหร่

Saw 8

Saw 8

ในภาพยนตร์เรื่อง Jigsaw หรือ Saw :  Legacy นำเสนอเรื่องราวการ ฆาตกรรม สุด สยองขวัญ เป็นการสร้างความสะเทือนใจต่อผู้คนนับไม่ถ้วน รวมไปถึงสร้างความ ท้าทาย ต่อการสืบสวนของตำรวจเป็นอย่างมาก ซึ่งทั้งหมดนั้นเกิดขึ้นจากน้ำมือของฆาตกรต่อเนื่องที่ถูกเรียกว่า “ ฆาตกรจิ๊กซอว์ ”

วิธีการที่ฆาตกรใช้ฆาตกรรมเหยื่อ โหดร้าย ทารุณ และแสนอำมหิต เป็นการฆาตกรรมที่ใครก็ไม่อาจคาดคิดได้ เป็นเหมือนกับการเล่นเกม ที่บรรดาเหยื่อทุกคนจะต้องเล่น  เพื่อจะต้องเอาตัวรอด ต้องดิ้นรนเพื่อหลุดจากเกมสุดสยองจากฆาตกร จิ๊กซอว์ ให้ได้ ด้วยการที่เป็นหนังสยองขวัญ ที่น่ากลัว สยอง โหดร้ายมากที่สุด จึงทำให้ ซอว์ กลายเป็น ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ ที่ถูกกล่าวถึงมากตั้งแต่ภาคแรก จนถึงทุกวันนี้

หนังเรื่องนี้ถึอว่าเป็น ความสยอง ที่ไม่อาจจะคาดเดาได้ ต้องใช้ความสามารถในการแสดง จึงต้องใช้นักแสดงชั้นนำมากฝืีมือหลากหลายคน เพื่อสร้างสีสันให้กับ จิ๊กซอว์ โดยเฉพาะ Tobin Bell รับบทเป็น John Kramer หรือ Jigsaw คุณลุงนักแสดง Tobin Bell เป็นบุคคลหนึ่งที่มีรายชื่อในทีมนักแสดงของ ซอว์ ในภาคใหม่นี้ ขอบอกเลยว่าเป็นผู้รับบทบาทเป็น ฆาตกรจิ๊กซอว์ มาตั้งแต่ภาคแรก และได้ตายลงในภาคที่ 4 จากโรคมะเร็ง  โดยตัวละครเป็นคนธรรมดา เท่านั้น แต่ด้วยเป็นฆาตกรที่มีวิธีการฆาตกรรมที่สร้างความสยองขวัญเป็นอย่างมาก แต่การที่ ฆาตกรจิ๊กซอว์ ได้สร้างเกมฆาตกรรมนี้ขึ้นมีเหตุผลมากพอ ที่จะสามารถทำให้ เหยื่อ บางคนที่รอดจากเกมความตาย กลายเป็น “ ผู้ศรัทธา ” ในตัวของ ฆาตกรจิ๊กซอว์

โอ้โห ยิ่งดูเนื้อเรื่องคร่าว ๆ อ่านรีวิว จนจบ และดูตัวอย่างหนังก็ยิ่งทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยการนำเสนอที่ชวนน่าติดตาม แท้ที่สุดแล้ว เพราะอะไร ฆาตกรจิ๊กซอว์ ต้องสร้างเกมนี้ขึ้นมา ยิ่งอยากดูเลยทีเดียว หากคุณยังไมไ่ด้อ่าน รีบอ่าน หากคุณยังไม่ได้ดู ตัวอย่างหนัง รีบดู และรอติดตามรับชม หนังสยองขวัญ ใหม่ ได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูล movie.sanook.com/gallery/gallery/65417/421369/, m.online-station.net/feature/feature/16759, metalbridges.com/saw-legacy/

Post a Comment

Your email is kept private. Required fields are marked *

error: Content is protected !!