ข่าว หนังสยองขวัญ หนังมาใหม่ Horror Movies News 2017 ก่อน ดูหนังออนไลน์ ติดตามข่าวสาร เกี่ยวกับหนัง สยองขวัญ เปิดประสบการณ์ความหลอนเต็ม คอนเซ็ปท์ ความสยองขวัญ แบบใหม่ ปี 2017 ชวนระทึก ลุ้น ติดตามก่อน ดูหนังจริง อัพเดตข่าว รีวิว ที่นี่

WISH UPON พร ขอ ตาย [Horror Movies News]

“WISH UPON” รวมทีมนักแสดง หนีตายจากพรสยองขวัญ

เตรียมพบกับ หนังสยองขวัญ เปิดประสบการณ์ความหลอนคอนเซ็ปท์ใหม่ ไปกับ พร ขอ ตาย [ WISH UPON ] คุณจะกล้าขอมั้ย ถ้าหากคำปราถนาของคุณต้องแลกมาด้วยความตาย เมื่อคุณมีกล่อง 1 กล่อง เป็น กล่องปีศาจ มันสามารถให้คุณขอพรจากมันได้ 7 ข้อ แต่ทุกข้อที่ขอต้องแลกมาด้วย 7 ชีวิต

Wish-Upon-Poster

Wish-Upon-Poster

หนังเรื่องนี้ ได้รวมทีมความหลอน คอนเซ็ปท์ใหม่ ด้วย 3 นักแสดงนำโดย โจอี้ คิง สาวน้อยที่โด่งดังมากับความสยองจากหนังเรื่อง The Conjuring (เดอะ คอนเจอริ่ง) การมานำแสดงใน WISH UPON นั้นทำให้เธอสามารถเอาชนะความกลัวที่เธอมีอยู่ได้ ในผลงานนี้เธอรับบทเป็น ” แคลร์ แชนนอน ” สาวน้อยวัย 17 ปี เธอโดนเพื่อนกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ และทุกอย่างได้เปลี่ยนไป เมื่อวันหนึ่งเธอได้ครอบครองกล่องปริศนากล่องนี้ ที่สามารถเปลี่ยนทุกความปราถนาให้กลายเป็นจริงได้ แต่ต้องแลกมาด้วยผลลัพธ์ที่มี ความสยอง

WISH UPON

WISH UPON

“แคลร์ สาวน้อยวัยไส ได้ผ่านเหตุการณ์มากมาย และได้เปลี่ยนแปลง คาแรคเตอร์ อย่างน่าสนใจ ตลอดทั้งเรื่อง คุณจะได้เห็นเด็กสาวผู้อ่อนหวานที่โดนกล่องต้องคำสาปกล่องนี้ป่วนประสาท เราจะเห็นเธอเปลี่ยนมาเป็นคนที่เธอไม่ได้เป็น กล่องใบนี้เข้าครอบงำเธอ มันเหมือนเธอเสพติดมัน มันสามารถควบคุมจิตใจ การกระทำ และร่างกายของเธอ” – ดาราสาว โจอี้ คิง กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับ

พร ขอ ตาย

พร ขอ ตาย

ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่ม สายเลือดเอเชียแท้ ๆ กี ฮง ลี ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner (เดอะ เมซรันเนอร์) รับบทเป็น ” ไรอัน “ หนุ่มน้อยนักสเก็ตบอร์ด ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน คนสำคัญ ของแคลร์ กี ฮง ลี ได้บรรยายถึงตัวละครที่ได้รับว่า

“นักเรียนม.ปลายทั่วไปที่ชอบเล่นสเก็ต เขาแอบชอบ แคลร์ มาสักพักแล้ว และนี่คือช่วงเวลา ที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับเธอ แคลร์ ได้ค้นพบกล่องลึกลับที่สลักไว้ด้วย ภาษาจีน ที่เขาต้องช่วยแปลภาษา ไม่นานทั้งคู่กลายมาเป็นคู่ซี้ที่ต้องพึ่งพากันและกัน”

พร้อมด้วยดาราสาวที่คอซีรี่ย์ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี แชนนอน เพอร์เซอร์ เจ้าของบทบาท ” บาร์บ “ ซีรีย์ยอดฮิต ที่มียอดคนดูถล่มทลาย โดนใจคนทั้งโลกอย่าง Stranger Things (สเตรนเจอร์ ธิงส์) และสำหรับในผลงานสุดระทึกนี้ เธอรับบทเป็น ” จูน “ เพื่อนรักที่พร้อมรับฟัง แคลร์ ทุกเรื่อง เธอได้กล่าวถึงหนังเรื่องนี้ว่า

พร ขอ ตาย

พร ขอ ตาย

“ฉันคิดว่ามันเจ๋งมาก ฉันชอบ หนังสยองขวัญ และ หนังเขย่าขวัญ มีกลิ่นอาย ความลึกลับ สิ่งที่น่าสนใจ คือ เราจะได้เห็นความสัมพันธ์พวกเธอเปลี่ยนไป เมื่อชีวิต แคลร์ เริ่มมีเรื่องดี ๆ เข้ามา แต่กลับตามมาด้วยสิ่งเลวร้าย จากกล่องปีศาจนั้น จูน เป็นคนใกล้สุดที่ได้เห็นว่า แคลร์ ถลำตัวลงไปลึกแค่ไหน”

อีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญอย่าง ไรอัน ฟิลลิปเป้ เจ้าของฉายา 40 กะรัตหน้ายังหล่อจากภาพยนตร์เรื่อง The Lincoln Lawyer (เดอะ ลินคอล์น ลอว์เยอร์) และล่าสุดในซีรีย์ Shooter (ชู้ตเตอร์) โดยในเรื่องนี้เขารับบทเป็น ” โจนาธาน แชนนอน “ ผู้เป็นพ่อของแคลร์ กล่าวถึงความสนุก พิเศษของ วิช อะพอน “เขาเป็นอดีตครูสอนดนตรีและนักแซ็กโซโฟนมืออาชีพ แต่ชีวิตกลับ เปบลี่ยนแปลง เมื่อภรรยาได้ฆ่าตัวตาย หลังจากเหตุการณ์นั้น มันส่งผลร้ายแรงต่อ 2 พ่อลูก ทุกอย่างกลับตาลปัตร เขาทิ้งความฝัน กลายมาเป็นคนเก็บขยะ ซึ่งมันทำให้ แคลร์ อาย ไม่อยากให้ใครเห็นสภาพพ่อเธอ”

“มันมีทั้งฉากเสียว น่ากลัว สะดุ้ง แต่ตัวเรื่องก็ยังคงความเป็นมนุษย์อยู่ “ผมพบว่าตัวเองอินกับมันสุด ๆ และสนุกไปกับเนื้อเรื่อง ตัวละครอย่างมาก แฟนหนัง คอ หนังสยองขวัญ ต้องสนุกแน่นอน” ดูหนังสยองขวัญ อย่าพลาด เรื่องนี้

ขอบอกคอหนัง สยองขวัญ ไว้เลยว่า จงระวังไว้ พรวิเศษ จากมันไม่ใช่ของฟรี ! ท้าให้ขอ! ” WISH UPON (วิช อะพอน) พร ขอ ตาย ” พร้อม ๆ กัน 13 กรกฎาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก https://news.thaiware.com/10706.html

Post a Comment

Your email is kept private. Required fields are marked *

error: Content is protected !!